TOP TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

MORNING STAR INTERNATIONAL SCHOOL (TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ SAO MAI)

Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc tế Sao Mai (Morning Star International School) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hà Nội. Với bề dày lịch sử 28 năm, trường cam kết cung cấp một nền giáo dục sáng tạo và chất lượng cao. Trường Quốc tế Morning Star mang đến trải nghiệm học tập khác biệt và hiện đại, với mục tiêu nuôi dưỡng các em học sinh trở nên tự tin hơn và có tư duy nhanh nhạy hơn. Được thành lập từ năm 1994, trường hiện đang vận hành một trường mầm non tư thục và một trường tiểu học tại cơ sở chính ở Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.  

Đối với học sinh tiểu học, trường cung cấp hai Chương trình đào tạo là hệ Quốc tế và hệ Song ngữ, nhằm đảm bảo có nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu cá nhân của học sinh và phụ huynh. Đối với học sinh mầm non, trường cung cấp Chương trình hệ Quốc tế để đặt nền tảng vững chắc cho việc học tập ngoại ngữ và tiếp thu thêm những nền văn hóa mới của các em.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO và MỘT CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Với cộng đồng học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới, trường Quốc Tế Morning Star đã tạo nên một cộng đồng quốc tế năng động và sáng tạo. Môi trường này đã giúp các em học sinh vượt qua các rào cản ngoại ngữ để thúc đẩy và phát triển bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc tổ chức các lớp học cỡ nhỏ với số ít học sinh cũng đã góp phần giúp cho các em có thêm nhiều thời gian trao đổi riêng với giáo viên chủ nhiệm và có thể nhận được những sự hỗ trợ, quan tâm và săn sóc nhiều nhất có thể.

(Trường mầm non song ngữ quốc tế Morning Star với cộng đồng học sinh 26 quốc tịch)

Trường Quốc Tế Morning Star có một đội ngũ giáo viên uy tín đến từ đến từ nhiều nước trên thế giới (Mỹ, Anh, Úc, Canada….), góp phần tạo nên những phương pháp giáo dục giảng dạy sáng tạo và chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên luôn cố gắng tạo nên một bầu không khí hỗ trợ và ấm áp, giúp các em học sinh luôn cảm thấy được gắn kết như một cộng đồng khi đến trường.

ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC

Bên cạnh các tiết học thì Trường Quốc Tế Morning Star cũng cung cấp cho học sinh rất nhiều các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp các em học sinh khám phá thêm những sở thích mới và phát triển thêm các kỹ năng mềm ngoài chương trình học thuật.

(Hình ảnh học sinh Morning Star International School múa ba lê)

Các chương trình ngoại khóa sau giờ học của Morning Star tạo cơ hội cho học sinh khám phá những sở thích mới và phát triển thêm các kỹ năng mềm. Từ múa ba lê, khiêu vũ hiện đại đến câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ môi trường, nghệ thuật và thủ công… các em học sinh có cơ hội lựa chọn để phát triển toàn diện theo những sở thích của mình. Việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa vượt cấp cũng góp phần giúp các em có thêm nhiều bạn mới và tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp của mình.

QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Để biết thông tin về quá trình nhập học, vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Morning Star International School – Trường Mầm Non Quốc Tế Sao Mai

Toà C, Số 98 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội (08:00 – 17:00, Thứ 2 đến Thứ 7)

Hotline 24/7: (+84) 964141496 / (+84) 962839436

Email: [email protected]

www.msis.edu.vn | fb.com/msishanoi

.
.
.
.