Chương trình tiểu học

Trường Tiểu học của chúng tôi tọa lạc tại cơ sở Tây Hồ và cung cấp hai chương trình giảng dạy: Chương trình Quốc Tế và Chương trình Song Ngữ.

  1. Chương trình giảng dạy Quốc tế
  2. Chương trình giảng dạy Song ngữ

Môi trường nuôi dưỡng, đội ngũ giảng viên xuất sắc và tiêu chuẩn học thuật cao khiến chúng tôi trở thành một trong những trường Quốc tế tốt nhất tại Hà Nội. 

NHẬN TƯ VẤN NHANH

 

A. CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC QUỐC TẾ

Chúng tôi cung cấp Chương trình giảng dạy Quốc Tế cho học sinh, được điều chỉnh để phù hợp với môi trường Quốc Tế tại Việt Nam. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn giảng dạy từ California, một hệ thống được đánh giá chuẩn hóa quốc tế được sử dụng trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi cố gắng tạo nên một môi trường đầy thử thách và sống động, nơi các em học sinh từ khắp nơi trên thế giới được học hỏi và phát triển bản thân theo cách toàn diện nhất.

01. CHƯƠNG TRÌNH NGÔN NGỮ ANH

Chương trình giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại Morning Star sử dụng bộ sách giáo khoa Reading Street của Pearson. Đây là một bộ sách giáo khoa ngôn ngữ toàn diện bao gồm các kỹ năng như phát âm, đọc hiểu, tư duy phản biện cũng như từ vựng, chính tả và ngữ pháp. Thông qua chương trình giảng dạy tiếng Anh, học sinh sẽ được trau dồi để có thể nói lưu loát hơn, đọc hiểu sâu sắc hơn, biết lắng nghe và giải quyết các vấn đề để trở thành những thành viên có ích cho cộng đồng và xã hội.

02. PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TIẾNG ANH

Chương trình phát triển Ngôn ngữ Anh rèn luyện cho học sinh các kỹ năng tiếng Anh nền tảng mà các em cần để sử dụng trong học tập và cuộc sống. Chúng tôi sử dụng bộ sách giáo khoa Cornerstone để nâng cao hiểu biết của các em về ngôn ngữ Anh. Vì hầu hết các em ở Việt Nam không phải là người bản ngữ, bộ sách này giúp các em có thể hiểu đầy đủ hơn các khái niệm ngữ pháp, ngữ âm và tư duy phản biện trong tất cả các lĩnh vực học thuật.

03. MÔN TOÁN HỌC

Chương trình toán tiểu học tại Morning Star cung cấp cho học sinh một nền tảng vững chắc về các số nguyên, các phép tính cộng trừ nhân chia, phân số, số thập phân, hình học và đại số cơ bản. Nền tảng này giúp học sinh tiểu học có thể áp dụng các kiến thức toán học của mình vào đời sống thực tiễn. Chúng tôi sử dụng sách giáo khoa EnVision Math để hỗ trợ học sinh hiểu sâu hơn về các định nghĩa toán học.

04. MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Morning Star áp dụng các Tiêu chuẩn Khoa học (Next Generation Science Standards) vào chương trình giảng dạy tiểu học. Học sinh sẽ tham gia vào các lớp Vật lý, Kĩ thuật, Khoa học Đời sống, Trái đất và Vũ trụ ở tất cả các cấp lớp. Điều này sẽ cho phép học sinh phát triển kiến ​​thức khoa học sâu rộng và trải nghiệm rằng khoa học có tồn tại ở mọi nơi trong cuộc sống. Xuyên suốt năm học, các em học sinh được kì vọng thể hiện khả năng của mình trong việc đặt câu hỏi và xác định vấn đề, phát triển và sử dụng mô hình, lên kế hoạch và thực hiện, phân tích dữ liệu, xây dựng các giải pháp cũng như tham gia tranh luận theo các chủ đề hàng tuần.

05. MÔN KHOA HỌC & XÃ HỘI 

Mục tiêu chương trình giảng dạy các môn Khoa học Xã Hội ở Morning Star là khuyến khích các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu có tư duy sâu sắc, nhạy bén và cởi mở. Để đạt được điều này, các em sẽ khám phá nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân, của cộng đồng và thế giới bên ngoài. Các em sẽ hiểu được rằng mỗi cá nhân và tổ chức đều có thể có tầm ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đối với cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, các em sẽ được làm quen với các nền văn hóa khác nhau. Chương trình giảng dạy các môn Khoa học Xã hội giúp các em hiểu biểt hơn về một thế giới đa văn hóa và đề cao các giá trị về tự do, dân chủ, bình đẳng và công lý.

06. LỚP HỌC BỔ TRỢ

Ngoài các môn học chính, các em học sinh còn có nhiều môn học đặc biệt bổ trợ cho việc học vào các buổi chiều. Những lớp học này giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các em theo những sở thích mà các em mong muốn. Các lớp học bổ sung này sẽ bao gồm giáo dục thể chất, thủ công nghệ thuật, nghệ thuật biểu diễn cũng như các câu lạc bộ về môi trường.

 

B. CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC SONG NGỮ 

 

Chương trình song ngữ Morning Star của chúng tôi kết hợp cả chương trình quốc tế và chương trình của nhà nước Việt Nam. Học sinh của chúng tôi học chương trình quốc tế với giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh vào buổi sáng, sau đó chuyển sang chương trình tiếng Việt vào buổi chiều với giáo viên người Việt của chúng tôi.

Môi trường nuôi dưỡng, đội ngũ giảng viên xuất sắc và tiêu chuẩn học thuật cao khiến chúng tôi trở thành một trong những trường quốc tế tốt nhất tại Hà Nội. Tham gia cộng đồng Morning Star của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC