LỚP HỌC MẦM NON

Chương trình giáo dục được công nhận trên toàn cầu kết hợp cùng phương pháp giảng dạy cá nhân hóa cao tại Morning Star mang đến nền tảng hoàn hảo cho những học sinh nhỏ tuổi nhất, giúp các em đánh thức tiềm năng học tập trên từng chặng đường phát triển. Chúng tôi cam kết quy mô các lớp học nhỏ với một đội ngũ giảng viên quốc tế đào tạo tận tâm, nhiệt huyết và chất lượng cao. Tại đây, các em học sinh từ 18 tháng đến 6 tuổi sẽ được nuôi dưỡng và đào tại trong một môi trưởng đầy thân thiện, cởi mở và quốc tế.
NHẬN TƯ VẤN NHANH

 

CHƯƠNG TRÌNH giáo dục mầm non quốc tế

Sau hơn 28 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào khi đã xây dựng và tuân theo Chương trình Mầm non Sao Mai (Morning Star Kindergarten Program MSKP). Phương pháp này kết hợp cả ba phương pháp giảng dạy tốt nhất hiện đang phổ biến hiện nay, bao gồm Chương trình Quốc tế dựa trên Bộ Tiêu chuẩn Học thuật của Mỹ (US Common Core Standards) và các tiêu chuẩn Tú tài Quốc tế (IB). 

Chương trình Mẫu giáo của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp trẻ phát huy tối đa khả năng của mình trong một môi trường đầy thách thức nhưng vẫn an toàn và tràn đầy sự quan tâm. Chúng tôi tin rằng trẻ nhỏ học hỏi thông qua việc tương tác tích cực, có chủ đích với các tư liệu giảng dạy và hoạt động đa dạng nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện. Trẻ em là những người học cần tạo nền tảng, nên trẻ cần được học thông qua việc sử dụng tất cả các giác quan cũng như được tự mình khám phá và trải nghiệm.

Chương trình Giáo dục Mầm non của Morning Star International School (MSIS) giúp vun đắp cho hành trình phát triển toàn diện của những học sinh nhỏ tuổi nhất, khơi dậy trí tò mò và năng lực sáng tạo. Các em học sinh sẽ không chỉ được học hỏi và phát triển kỹ năng đọc viết, tính toán, mà còn có thể nghe, nói tự tin, phát triển tính độc lập, năng lực giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, óc tò mò và sáng tạo thông qua phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”. Đây là nền móng cho một hành trình học tập toàn diện. Các lớp Mầm Non của chúng tôi được chia thành 5 nhóm tuổi.

1. Lớp Tiger (Hổ)

Lớp Tiger của chúng tôi dành cho học sinh từ 18 tháng đến 2 tuổi.

2. Lớp Giraffe (Hươu Cao Cổ)

Lớp Giraffe của chúng tôi dành cho học sinh từ 2-3 tuổi.

3. Lớp Hippo (Hà Mã)

Lớp Hippo của chúng tôi dành cho học sinh từ 3-4 tuổi.

4. Lớp Monkey (Khỉ)

Lớp Monkey của chúng tôi dành cho học sinh từ 4-5 tuổi.

5. Lớp Lion (Sư Tử)

Lớp Lion của chúng tôi dành cho học sinh từ 5-6 tuổi.