Chương trình học

Tại Trường Quốc tế Morning Star, chúng tôi có một môi trường học tập độc đáo. Chúng tôi tự hào về cộng đồng gắn bó chặt chẽ của mình, tin rằng để học sinh phát triển, các em phải cảm thấy thoải mái nhất có thể và hào hứng khi đến trường. Đọc thêm về những gì làm cho chúng tôi đặc biệt dưới đây:

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MORNING STAR

Chương Trình Mầm Non

XEM CHI TIẾT

Chương Trình Tiểu Học

XEM CHI TIẾT

Môn Học Ngoại Khóa

XEM CHI TIẾT

Thư Viện Nhà Trường

XEM CHI TIẾT

 

GIÁ TRỊ MANG CAM KẾT MANG LẠI

 

Lớp học với quy mô nhỏ

Tại Morning Star, chúng tôi cam kết quy mô lớp học nhỏ. Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là học sinh của chúng tôi có nhiều cơ hội gặp trực tiếp với giáo viên hơn, giáo viên của chúng tôi có thể xác định bất kỳ vấn đề nào nhanh hơn, lớp học của chúng tôi có văn hóa lớp học gắn kết hơn và giáo viên của chúng tôi hình thành mối quan hệ thân thiết với học sinh của họ. Đọc thêm về lý do tại sao các lớp học nhỏ lại quan trọng như vậy.

Đội ngũ giáo viên tài năng

Chúng tôi đã xây dựng một môi trường học đường mà cả học sinh và giáo viên đều yêu thích. Giảng viên giảng dạy của chúng tôi là những chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, mang theo kiến thức và kinh nghiệm về các phương pháp giảng dạy khác nhau và nền giáo dục toàn cầu. Tỷ lệ giữ chân nhân viên của chúng tôi rất cao, nhiều giáo viên nước ngoài đã làm việc với chúng tôi hơn ba năm, nghĩa là sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ việc có thể hình thành các mối quan hệ tốt đẹp lâu dài

Ý thức cộng đồng

Chúng tôi tạo ra một môi trường thân thiện, nuôi dưỡng với học sinh, gia đình và cộng đồng xung quanh. Trong suốt cả năm, chúng tôi tổ chức và tham gia các sự kiện cho phép học sinh, phụ huynh và gia đình của chúng tôi tham gia và giao lưu với cộng đồng rộng lớn hơn. Xem bộ sưu tập Morning Star của chúng tôi để biết các sự kiện nổi bật.

Kết nối cộng đồng toàn cầu

Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, xây dựng một cộng đồng người học quốc tế thực sự, tôn vinh và đón nhận những khác biệt về văn hóa và cá nhân của chúng ta. Học sinh của chúng tôi được khuyến khích tìm hiểu về các nền văn hóa, tôn giáo, niềm tin và thái độ khác nhau để các em phát triển và mở mang tầm nhìn toàn cầu.