Summer School 2023 – Morning Star International School

Hãy tham gia trại hè của chúng tôi để tham quan vào các lớp học nghệ thuật, thủ công, toán học, khoa học, bơi lội, cùng nhiều hoạt động khác!

Với bề dày lịch sử 28 năm, Trường Quốc tế Song Ngữ Sao Mai (Morning Star International School) là một trong những cơ sở đào tạo giáo dục tốt nhất Hà Nội. Với giáo trình tiêu chuẩn cao, tập trung phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện và tầm nhìn quốc tế, chương trình học tập tại Morning Star sẽ giúp học sinh sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong tương lai.

Trường của chúng tôi đã mở cửa đón học sinh từ năm 1994. Sau 28 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã mở rộng thêm một trường Mẫu giáo quốc tế và một trường Tiểu học, với các em học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Môi trường chăm sóc và nuôi dưỡng của chúng tôi đã tạo nên một cộng đồng tích cực và thân thiện cho các em học sinh. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đa dạng, gồm nhiều thầy cô dày dặn kinh nghiệm và đã gắn bó với trường trên mười năm. Trường luôn đề ra hướng đi rõ ràng và tuân theo sứ mệnh trồng người của mình, để cùng các em tiếp bước tương lai.

Chương trình trại hè của chúng tôi được thiết kế sao cho vừa mang tính kích thích về học thuật, vừa mang tính giải trí, đồng nghĩa với việc học sinh có thể tiếp tục phát triển bản thân và vui chơi lành mạnh trong mùa hè này.

Chương trình sự kiện:

Trại hè Summer Camp 2023 bao gồm 7 chủ đề chính, mỗi tuần học là một chủ đề cho các em thỏa sức khám phá. Học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động tiếng Anh, toán học, khoa học tự nhiên, thể dục, kịch, nghệ thuật và khoa học xã hội.

Hoạt động Bơi lội:

Bên cạnh việc học, các em còn được thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ở bể bơi, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho mùa hè này.

Chương trình Mẫu giáo (Kindergarten Program):

TUẦN 1

SUMMER CAMP

Các em học sinh sẽ được trải nghiệm đi cắm trại ở tuần trại hè đầu tiên. Các em sẽ được khám phá các bước để chuẩn bị cắm trại và tận hưởng niềm vui khi đi cắm trại cùng bạn bè và thầy cô.

TUẦN 2

BLAST OFF SPACE!

3…2…1….SẴN SÀNG! vào một cuộc phiêu lưu thú vị ngoài vũ trụ. Các em sẽ được khám phá hệ Mặt trời và trải nghiệm các hoạt động STEM đa dạng. Biết đâu đó các em sẽ được nhìn thấy người ngoài hành tinh trên hành trình này.

TUẦN 3

OCEAN LIFE

Mùa hè thì không thể thiếu biển, và mùa hè ở Morning Star cũng vậy. Các em học sinh sẽ đắm chìm vào những cuộc phiêu lưu bên bờ biển, khám phá các sinh vật dưới đáy đại dương, xây lâu đài cát và chơi các trò chơi trên bãi biển.

TUẦN 4

REDUCE, REUSE, RECYCLE

Tuần này, màu xanh là chủ đề khi các em học sinh được học rằng mỗi hành động của chúng ta đều có thể tác động lên môi trường. Các em sẽ học cách tái chế vật liệu một cách độc đáo và vui vẻ để góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

TUẦN 5

DINOSAURS

Khám phá về cuộc sống bí ẩn của khủng long. Các em được tìm hiểu về thời tiền sử, khai quật hóa thạch và sử dụng manh mối để khám phá những quả trứng khủng long.

TUẦN 6

SUPERHEROES

Nơi các em được rũ bỏ hình tượng và hóa thân vào nhân vật yêu thích. Các em sẽ là những siêu anh hùng nhí thực hiện các thử thách của trường.

TUẦN 7

PIRATE ADVENTURE

Đưa một con tàu hải tặc ra khơi. Các em sẽ dựng nên những con thuyền, đi tìm kho báu, học cách cân bằng khi đi qua các cây cầu gỗ.

Chương trình Tiểu Học (Elementary Programm):

TUẦN 1

FABULOUS FAIRY TALES

Lạc vào một thế giới ma thuật với anh hùng và ác nhân, rồng, phù thủy và hoàng tử công chúa dũng cảm. Trẻ em sẽ khám phá những câu chuyện cổ tích kinh điển qua nghệ thuật, văn học và kịch. Đến cuối tuần, các em sẽ xây dựng nên những câu chuyện cổ tích riêng của mình để trình diễn cho lớp học.

TUẦN 2

SHARK WEEK

Cùng tham gia và khám phá về các những chú cá mập đại dương. Các em sẽ được tìm hiểu cá mập qua các phương tiện truyền thông khác nhau, thậm chí có thể thấy được một chú cá mập ở ngoài đời thực tại viện hải dương học!

TUẦN 3

AROUND THE WORLD

Cùng tìm hiểu về các em nhỏ ở nhiều quốc gia khác nhau, với các nền văn hóa thú vị. Qua các hoạt động vui nhộn, học sinh sẽ thỏa mãn sự tò mò và nuôi dưỡng sự đồng cảm, bao dung với mọi người.

TUẦN 4

REDUCE, REUSE, RECYCLE

Tuần này, màu xanh là chủ đề khi các em học sinh được học rằng mỗi hành động của chúng ta đều có thể tác động lên môi trường. Các em sẽ học cách tái chế vật liệu một cách độc đáo và vui vẻ để góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

TUẦN 5

FUN AND FITNESS

Tuần này, trẻ em sẽ rèn luyện kỹ năng vận động cơ bản và nâng cao thông qua việc tham gia vào các trò chơi xây dựng tinh thần thể thao tốt, đồng đội, kỹ năng và sức mạnh. Các em cũng sẽ được học về lợi ích của một chế độ ăn uống lành mạnh và tự tay làm ra một số món tráng miệng mát lành cho ngày hè.

TUẦN 6

OUT OF THIS WORLD

3…2…1….SẴN SÀNG! vào một cuộc phiêu lưu thú vị ngoài vũ trụ. Các em sẽ được khám phá hệ Mặt trời và trải nghiệm các hoạt động STEM đa dạng. Biết đâu đó các em sẽ được nhìn thấy người ngoài hành tinh trên hành trình này.

TUẦN 7

CREEPY CRAWLIES

Ốc, sên và nhền nhện…! Tuần này, các em sẽ khám phá về một số sinh vật nhỏ nhất và ít được yêu thích nhất trên hành tinh này. Các em sẽ tìm hiểu lý do tại sao những sinh vật này lại quan trọng cho hệ sinh thái của chúng ta.

Chương trình Trại Hè

Tham gia tối thiểu 3 buổi mỗi tuần.

19/06/2023 – 04/08/2023

Thứ Hai – Thứ Sáu

Tuần 1: 19/6 – 23/06

Tuần 2: 26/06 – 30/06

Tuần 3: 03/07 – 07/07

Tuần 4: 10/07 – 14/07

Tuần 5: 17/07 – 21/07

Tuần 6: 24/07 – 28/07

Tuần 7: 31/07 – 14/08

Hình thức đăng ký:

Cả ngày, từ 9am đến 3pm.

Nửa ngày, từ 9am đến 12pm.

Để đăng ký tham gia chương trình trại hè 2023 tại Trường Quốc tế Morning Star, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại dưới đây.

024 3719 5115

024 3718 8198

+84 964141496

.
.
.
.