GIÁO VIÊN TẠI MORNING STAR

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, mang trong mình dày dặn kinh nghiệm về các phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả giáo viên của chúng tôi đều có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Nhiều thầy cô giáo đã gắn bó với trường từ 10 năm đến hơn 20 năm, chứng kiến ​​các em học sinh trưởng thành từ Mẫu giáo cho đến hết Tiểu học.

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một cộng đồng trường học thân thiện, các giáo viên và học sinh đều biết và quan tâm đến nhau ở trường. Bên cạnh đó, các lớp học buổi chiều của chúng tôi có sự xoay vòng giáo viên, giúp học sinh được trải nghiệm giảng dạy bởi các giáo viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, từ múa ba lê đến lập trình, nhảy hiện đại ..

GIÁO VIÊN MẦM MON

Khi tuyển dụng giáo viên, chúng tôi luôn phải đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe, bao gồm sơ yếu lý lịch không có tiền án tiền sự, bằng cấp giảng dạy quốc tế và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Bên cạnh đó, để tạo nên một môi trường chuyên nghiệp và nuôi dưỡng, chúng tôi tìm kiếm những phẩm chất đặc biệt khác nhau từ các giáo viên để khiến đội ngũ giảng dạy của chúng tôi trở nên độc đáo và khác biệt.

Tất cả giáo viên của chúng tôi đều có các kỹ năng chuyên môn và ngoại khóa đa dạng, từ ba lê đến thủ công nghệ thuật, từ bóng đá đến khả năng lập trình, từ kịch nghệ đến làm bánh, tất cả đều trở thành điểm khác biệt và góp phần giúp các em học sinh có thể học hỏi nhiều hơn từ giáo viên của mình.

Melissa Human
Giáo viên lớp 2

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều lứa tuổi, trình độ và quốc tịch. “Làm việc ở trường Tiểu học cho tôi cơ hội truyền cảm hứng cho những tâm hồn trẻ thơ và xây dựng nền tảng vững chắc về kỹ năng giáo dục.”

Antonella Mela
Giáo viên lớp Monkey

Với kinh nghiệm trên 3 năm giảng dạy ở Morning Star, bằng Thạc Sĩ chuyên ngành truyền thông. “Tôi yêu việc được truyền cảm hứng và học hỏi cùng các em học sinh mỗi ngày. Nhìn thấy các em phát triển và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình là điều tuyệt vời.”

Emma McCarthy
Giáo viên lớp 3

 Cô đến từ Kilkenny, Ireland, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế và Chính trị xã hội trường Trinity College Dublin. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường song ngữ và quốc tế ở cấp Tiểu học “Phương thức giảng dạy của tôi luôn chú trọng vào sức mạnh nội tại của các em.”                                                                                            

JANA
Giáo viên lớp Hippo

Cô tốt nghiệp ngành thiết kế và truyền thông trường Cape Town Creative Academy in South Africa. “Tôi là một người cá tính, hoạt bát và tự tin, với niềm đam mê nghệ thuật và tiếp xúc với các em nhỏ. Tôi luôn khuyến khích những ý tưởng và nguồn sáng tạo mới trong giáo dục, vì điều này dẫn đến các phương thức học mới mẻ và sáng tạo.”

Eimear O Shea
Giáo viên lớp Monkey

“Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các độ tuổi, trình độ, quốc tịch và nền tảng khác nhau, tôi có tình yêu đặc biệt dành cho mẫu giáo và các giai đoạn hình thành nền tảng học tập sớm.”

Ashley Heil
Giáo viên lớp 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô Ashley đến từ Philadelphia, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Cô tốt nghiệp đại học Penn State University chuyên ngành Nghiên cứu Sinh học và Tôn giáo vào năm 2006, và đã có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp từ tiểu bang Massachusetts. 

Maria Ramos
Giáo viên lớp lion

Cô có kinh nghiệm làm việc trong trường mầm non quốc tế được 8 năm, tốt nghiệp ngành kiểm toán tại trường University of Baguio ở Philippines và có bằng giảng dạy quốc tế. “Phương châm giảng dạy của tôi  là tìm hiểu nhu cầu của các em học sinh, tiếp thu và truyền đạt những kiến thức mà các em cần nhất”.

Sam Burger
Giáo viên lớp 5

Cô đến từ Cape Town, Nam Mỹ, và đã có chứng chỉ giảng dạy TEFL. Cô đã có kinh nghiệm 9 năm dạy cho học sinh lớp 4. “Tôi luôn có đam mê làm việc với trẻ em. Quan sát cách học sinh của tôi làm việc và phát triển về mặt cảm xúc mang lại cho tôi rất nhiều động lực và nguồn cảm hứng.”

Tharina Bouwer
giáo viên lớp Hippo

“Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cho phát triển của trẻ, tôi luôn chú trọng tạo ra một môi trường lành mạnh, an toàn cho các em có thể thỏa sức học tập và sáng tạo.”

Elizabeth Ross
giáo viên lớp 4

Cô đến từ nước Anh và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục chăm sóc trẻ. “Tôi đặt nhiều kì vọng vào việc giảng dạy cho học sinh lớp 4 năm nay. Tôi nhận thấy nhóm tuổi này có niềm say mê học tập đáng kinh ngạc và tôi sẽ giúp các em duy trì điều đó bằng những ý tưởng mới độc đáo và sáng tạo.”

Jessica Wright
giáo viên lớp lion

Cô đến từ California, Hoa Kỳ, tốt nghiệp chuyên ngành lịch sử trường University of California. “Tôi luôn yêu thích việc giảng dạy cho các trẻ mầm non. Đó sứ mệnh và niềm tự hào của tôi. Tôi luôn trở nên thoải mái và hài hước xung quanh các học sinh của mình, toi rất mong chờ được giảng dạy các em lớp Lion trong những năm kế tiếp.”

Emily Medcalf
giáo viên lớp 3

Cô đến từ California, Hoa Kỳ, tốt nghiệp chuyên ngành công tác xã hội trường đại học Seattle University. “Học sinh lớp 3 có năng lượng năng nổ và sự hiếu kì về thế giới xung quanh. Tôi mong đợi được giúp đỡ các em trong quá trình trưởng thành và khôn lớn!”