Về chúng tôi

Với bề dày lịch sử 28 năm, Trường Quốc tế Morning Star cung cấp một nền giáo dục sáng tạo, chất lượng cao, khuyến khích các em học sinh trở nên tự tin và có tư duy nhanh nhạy hơn. Trường được thành lập vào năm 1994 và là trường mầm non tư thục đầu tiên tại Hà Nội. Sau 28 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã tiếp tục mở rộng thêm với một Trường Mầm Non tư thục quốc tế và một Trường Tiểu học, với học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tầm nhìn & Trách nhiệm

  • Tầm nhìn: “Học sinh của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng để giúp đỡ người khác, mang lại tầm ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng và quốc tế.”
  • Trách nhiệm: Nhiệm vụ của chúng tôi là khuyến khích các em học sinh trở thành những nhà tư duy đầy sáng tạo, tự tin và nhạy bén, giúp các em phát triển các đam mê dài hạn trong cuộc sống. Những điều này có để được hiện thực hóa trong môi trường giáo dục đầy hỗ trợ của chúng tôi – một môi trường luôn coi trọng sự thúc đẩy đa dạng văn hóa với các học sinh trong nước và quốc tế.

Giá trị cam kết 

Tại Morning Star, chúng tôi luôn đặt ra các giá trị giảng dạy hàng đầu, luôn thấm nhuần trong tư tưởng của đội ngũ giáo viên. Chúng tôi luôn đề cao năm giá trị dưới đây:

  • Ham học hỏi: Để luôn luôn học hỏi, trau dồi bản thân.
  • Tôn trọng: Để tôn trọng bản thân, tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng cộng đồng rộng lớn hơn.
  • Sáng tạo: Để tham gia vào việc thể hiện bản thân thông qua sự sáng tạo.
  • Hợp tác: Để nắm lấy tinh thần đồng đội và hợp tác.
  • Trách nhiệm: Để trở thành người học có trách nhiệm, có trách nhiệm.

 

CƠ SỞ CỦA MORNING STAR

Trường chúng tôi tọa lạc tại đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội với khuôn viên rộng 650m2, được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, yên bình và an toàn cho các em học sinh. Chúng tôi cung cấp 2 hệ chương trình đào tạo, bao gồm một hệ Quốc tế và một hệ Song ngữ để giúp phụ huynh và các em học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn. Với mạng lưới học sinh đến từ hơn 26 quốc gia khác nhau, chúng tôi đã và đang xây dựng một cộng đồng quốc tế lớn mạnh, đa dạng và toàn diện.