CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGOẠI KHOÁ 

Chương trình ngoại khóa sau giờ học của chúng tôi cho phép các em học sinh khám phá các sở thích riêng của mình trong một môi trường thư giãn và thoải mái nhất có thể. Các hoạt động ngoại khóa không phân theo cấp lớp, vì vậy nên có thể giúp các em giao tiếp thêm với nhiều bạn trong trường, giúp củng cố kỹ năng giao tiếp xã hội của các em. Chương trình của chúng tôi cũng dành cho những học sinh không theo học tại Trường Quốc tế Morning star, giúp các em có cơ hội gặp gỡ với người bạn mới. Nếu phụ huynh có nhu cầu cho con đăng kí theo học các lớp ngoại khóa, xin vui lòng đăng ký tại mẫu đơn dưới đây.

1. Môn múa Ba lê 

Đội ngũ giáo viên múa ba lê giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh các kĩ thuật cơ bản của bộ môn ba lê, giúp các em dẻo dai hơn, có sức khỏe và thêm phần tự tin khi trình diễn trên sân khấu.

2. CLB môi trường

Chúng tôi tổ chức câu lạc bộ môi trường tập trung vào khoa học cho các em học sinh. Mỗi tuần các em học sinh có thể tham gia vào các dự án và hoạt động liên quan đến môi trường. Các lớp học đều được mở để học sinh có thể khám phá sở thích khoa học của riêng mình và đề xuất các chủ đề hoạt động tiếp theo.

3. Môn nghệ thuật & thủ công

Câu lạc bộ nghệ thuật và thủ công của chúng tôi giúp học sinh có cơ hội thể hiện các kĩ năng khéo léo của mình. Mỗi lớp học chuyên sâu về một kỹ thuật hoặc chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, học sinh có thể mang tác phẩm của mình về nhà hoặc mang đi để trưng bày triển lãm. Câu lạc bộ nghệ thuật và thủ công tọa lạc tại cơ sở Tây Hồ, Hà Nội.

4. Môn bóng đá 

Câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi là một lớp học vui vẻ và tràn đầy năng lượng nhằm giúp học sinh năng động trong khi học các kỹ năng mới. Câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi hoạt động tại cơ sở Tây Hồ, Hà Nội.

5. Môn nhảy hiện đại 

Kết hợp nhiều phong cách và kỹ thuật nhảy khác nhau, lớp nhảy hiện đại của chúng tôi giúp học sinh khám phá các động tác và vũ đạo điệu nghệ, rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần biểu diễn trên sân khấu.

6. Môn nhảy hip hop 

Kết hợp nhiều phong cách và kỹ thuật nhảy khác nhau, lớp nhảy hiện đại của chúng tôi giúp học sinh khám phá các động tác và vũ đạo khác nhau, rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần biểu diễn trên sân khấu.

7. Lớp học nấu ăn

Nấu ăn là một kỹ năng sống tuyệt vời trong cuộc sống. Ở lớp học náu ăn của chúng tôi, các em học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều nền ẩm thực khác nhau, học cách nêm nếm các gia vị và cách cân bằng một bữa ăn lành mạnh, bổ dưỡng.